Paint - Sơn
SƠN HIỆU ỨNG MỸ THUẬT

SƠN HIỆU ỨNG MỸ THUẬT

VÌ YÊU THÍCH HỘI HỌA NÊN TÔI THƯỜNG CÓ KHUYNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU VÀ LÀM ĐẸP NỘI THẤT BẰNG NHỮNG VẬT LIỆU CẦU KỲ, TINH XẢO VÀ KHÔNG RẬP KHUÔN. ..
DẤU ẤN OneCoat!

DẤU ẤN OneCoat!

Trong công việc của ngành kiến trúc xây dựng thì việc cân đối hài hòa giữa giá thành, chất lượng và tiến độ là bài toán nan giải cho tất cả những ai đang quan tâm đến việc thực hiện dự án, công trình.
Sơn và câu chuyện trùng tu công trình kiến trúc

Sơn và câu chuyện trùng tu công trình kiến trúc

Nói đến lịch sử những công trình kiến trúc có giá trị thì phải đề cập đến sự trùng tu. Mà ở đây trùng tu là sửa chữa, là phục dựng lại hay một đôi khi phải kiến tạo mới nhưng làm sao cho sản phẩm, công trình, dự án quay ngược lại thời gian, đưa nó về lại với thời kỳ, niên đại mà người ta cho rằng bản thân công trình vốn có.
Sơn biển 2 lớp

Sơn biển 2 lớp

Những năm gần đây, nhiều dự án ven biển phát triển mạnh, cụ thể như khu đô thị Phú Cường Rạch Giá, Kiên Giang; các resort, khách sạn, khu vui chơi ở Phú Quốc, và đặc biệt trong những năm gần đây là một chuỗi dự án của Novaland bao gồm NovaBeach Cam Ranh, NovaHill Mũi Né, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm…
Sơn hai lớp - Công nghệ đột phá

Sơn hai lớp - Công nghệ đột phá

Ngày 26.6.2020 vừa qua, công ty Paint and More/Kelly Moore Vietnam tổ chức seminar và workshop với chủ đề “Sơn hai lớp - Công nghệ đột phá” tại C Space (12-13 đường N1, KCX Tân Thuận, Q.7, TP.HCM).
Từ Vifa GU đến gỗ & sơn

Từ Vifa GU đến gỗ & sơn

Nhân triển lãm Vifa GU sẽ diễn ra từ ngày 16.5 đến 19.5.2019, tạp chí KT& ĐS đã có cuộc trao đổi với ông Trần Văn Châu -CEO Kelly-Moore Vietnam, một trong những đơn vị tham gia triển lãm với những sản phẩm khá đặc biệt đó là những dòng sơn mỹ thuật, loại sơn khá kén người dùng và hầu như chỉ dành cho những người dùng có GU.
Paint & More - Sơn Mỹ chất lượng là khác biệt

Paint & More - Sơn Mỹ chất lượng là khác biệt

Nhận được tin vui từ KTS Trương Quang Minh và ông Hà Đăng - A&B Group về việc tập đoàn khách sạn Hyatt sẽ chính thức đảm nhận việc quản lý resort Nam Nghi vào đầu năm 2019. Resort Nam Nghi nằm về phía bắc Phú Quốc thuộc đảo Móng Tay.
SƠN GIẢI PHÁP: Chống Rỉ Sét Cho Sắt

SƠN GIẢI PHÁP: Chống Rỉ Sét Cho Sắt

Đối với các công trình tại các vùng biển, sự ăn mòn có thể xảy ra nhanh hơn do độ ẩm và hàm lượng muối trong không khí tại vùng duyên hải cao hơn nhiều so với khu vực thành thị.
Phun Bột Trét Bằng Máy GRACO

Phun Bột Trét Bằng Máy GRACO

Đầu tháng 11, 2018 vừa qua, chúng tôi có chuyến công tác Đà Nẵng với mục đích là để hỗ trợ công ty Khang Huỳnh – nhà phân phối Sơn Kelly-Moore tại Đà Nẵng về kỹ thuật thi công bằng máy phun sơn và phun bột trét của GRACO.
Sơn giải pháp.

Sơn giải pháp.

Đáp lời mời của công ty Khang Huỳnh, nhà phân phối sơn Kelly-Moore tại Đà Nẵng, chúng tôi đã có nhiều chuyến công tác tại đây để tham vấn cho chủ đầu tư, nhà thầu và các đối tác.